Thư ngỏ

 I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

trụ sở chính

 

Công ty TNHH Việt Phúc tiền thân là Cơ Sở Hoàn Vũ được thành lập vào năm 1998 với vốn điều lệ ban đầu là 2.000.000.000 đồng. Kinh doanh các ngành nghề chính: Bán buôn nông sản; vật liệu xây dựng,; xay xát: bã mì, mì lát, bắp hạt; vận tải hàng hóa nội tỉnh, liên tỉnh.

 

Nắm bắt nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi và để mở rộng hoạt động kinh doanh, vào tháng 12 năm 2007 cơ sở chuyển đổi lên CÔNG TY TNHH VIỆT PHÚC và hoạt động cho đến nay và nhận được sự đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng.

 

Hàng năm hàng hoá thu mua vào không đủ để cung ứng ra thị trường trong và ngoài tỉnh, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Tại trụ sở chính Công ty năm 2008 Công ty đầu tư xây dựng hệ thống kho hàng 10.000M2 và năm 2015 Công ty đầu tư mở rộng thêm hệ thống kho hàng 10.000M2. Tổng diện tích kho hàng của Công ty tại trụ sở chính là 20.000M2 nhằm đảm bảo lượng hàng tồn kho nhất định để cung ứng ổn định cho khách hàng trong năm.

 

Để phục vụ giao hàng cho các tỉnh miền tây được thuận tiện và kịp thời, vào tháng 07 năm 2012 Công ty thành lập chi nhánh đầu tiền tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh và đầu tư xây dựng kho chứa hàng 5.000M2 phục vụ cho hoạt động kinh doanh của chi nhánh.

 

Do nhu cầu cung cấp thức ăn cho hoạt động chăn nuôi các tình Miền Trung các nhà máy đối tác của Công ty đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại các tình Miền Trung. Vào tháng 07 năm 2014 Công ty thành lập chi nhánh thứ hai tại Cụm CN An Trường, xã Nhơn Tân, TX An Nhơn, tỉnh Bình Định và đầu tư xây dựng 10.000 M2 kho chứa hàng cung ứng nguyên liệu cho cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại khu vực Miền Trung.

 

 

 II. MỤC TIÊU CÔNG TY

 

1. Với Khách Hàng 

- Chất lượng, uy tín, tiến độ.

- Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.

- Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.

- Nỗ lực tối đa để các sản phẩm, dịch vụ luôn tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

2. Với Nhân viên 

- Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

 

3. Với đối tác 

- Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng.

- Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 

4. Với cộng đồng

- Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh.

- Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.

- Tích cực góp phần và sự phát triển chung của xã hội.

 

"UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - GIÁ HỢP LÝ"

 

Lấy khách hàng làm trọng tâm: VIỆT PHÚC cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm và thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - GIÁ HỢP LÝ"

 

III. TRỤ SỞ CHÍNH ĐỒNG NAI

 

Trụ sở chính công ty có diện tích 40.000M2, trong đó hệ thống nhà kho chứa hàng là 20.000M2, sức chứa 40.000 tấn hàng hoá.

 

Thế mạnh: Thu mua và tâp kết hàng hoá khu vực Tây Nguyên và các vùng lân cận, lưu kho hàng hoá phục vụ giao hàng cho các nhà máy khu vực Đông Nam Bộ Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh…

 

trụ sở chính đồng nai

trụ sở chính đồng nai

 

IV. CHI NHÁNH TÂY NINH

 

Chi nhánh Tây Ninh thành lập ngày 29 tháng 06 năm 2012. Chi nhánh có diện tích 12.000M2 trong đó hệ thống nhà kho chứa hàng 5.000M2. Sức chứa 10.000 tấn hàng hoá.

 

Thế mạnh: Xung quanh chi nhánh là các nhà máy sản xuất tinh bột mì thuận lợi cho thu mua, tập kết hàng hoá lưu kho trung chuyển giao các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi khu vực Miền Tây.

 

chi nhán Tây Ninh

 

chi nhánh tây ninh

 

V. CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH

 

Chi nhánh Bình Định thành lập ngày 16  tháng 07 năm 2014. Chi nhánh có diện tích 28.000M2 trong đó hệ thống nhà kho chứa hàng 10.000M2, sức chứa 20.000 tấn hàng hoá.

 

Thế mạnh: Thuận lợi cho thu mua, tập kết hàng hoá khu vực Tây Nguyên và các vùng lân cận. Chi nhánh cách KCN Nhơn Hoà 6km nên việc giao nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đặt tại KCN Nhơn Hoà được nhanh chóng và kịp thời.

 

chi nhánh Bình Định

Khách hàng tiêu biểu

 

Copyrights © Công ty TNHH Việt Phúct2020 . All rights reserved. . Design by BMWEB
Hotline: 0943.031.968
Chỉ đường Zalo Zalo: 0943.031.968 SMS: 0943.031.968